Đóng

17/02/2016

Mua bán ký gởi xe các đời cũ mới

Nhận ký gửi xe ôtô cũ – đã qua sử dụng, Chúng tôi hỗ trợ Quý khách bán lại xe với giá tốt nhất mà Quý khách mong muốn . Ngoài ra , chúng tôi cũng mua lại xe cũ giá cao và bán lại xe mới với giá tốt nhất

2014-mercedes-benz-e-class-5372-1381398723
1. Năng lực của Trung tâm

Trung Tâm Ô Tô chothuexe được thành lập dựa trên tầm nhìn của một tập thể có năng lực, nhiệt huyết và kỷ luật Quân đội. Năng lực tài chính vững chắc, chuyên môn giỏi cùng quy trình, thủ tục chặt chẽ sẽ mang đến cho quý khách hàng niềm tin tuyệt đối khi ký gửi xe tại trung tâm.

2. Vị trí Showroom

– Showroom và xưởng dịch vụ nằm trên khu vực chợ Ô Tô lớn nhất Hà Nội. Với diện tích hơn 1.000 m2 , sẽ làm thoả mãn mọi nhu cầu của quý khách.

3. Nhân sự chuyên nghiệp

– Bằng việc kết hợp tất cả các nguồn lực về nhân sự chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và quy trình quản lý chặt chẽ, cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt với chất lượng tối ưu, phương châm kinh doanh của chothuexe là: ‘’Sự Hài Lòng Quý Khách Là Thành Công Của Chúng Tôi’’.

– Với đội nhũ nhân viên kinh doanh giỏi và uy tín đảm bảo xe của quý khách sẽ được bán nhanh nhất với giá tốt nhất.

4. Chính sách bảo hành dài hạn, chuyên nghiệp

– 100% nhân viên kinh doanh đều giỏi kỹ thuật Ô tô nên xử lý bảo hành cho quý khách hàng theo quy trình nhanh nhất.

– Với đội ngũ là những thợ sửa chữa kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản, quy trình quản lý khoa học, trang thiết bị hiện đại cùng sự hỗ trợ kỹ thuật từ các thương hiệu nổi tiếng trong ngành ô-tô; Quý khách sẽ yên tâm khi đến với chúng tôi.

5. Thủ tục nhanh gọn, cơ chế thoáng và linh hoạt

– Với quy trình thẩm định xe tiên tiến, đội ngũ nhân viên thẩm định chuyên nghiệp cùng với thiết bị thẩm định hiện đại sẽ rút ngắn thời gian thẩm định xe cho quý khách.

– Với phương châm phục vụ 24h/ngày; 7 ngày/tuần chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách không kể thời gian và địa điểm.

6. Bảo quản xe tốt

– 100% nhân viên kinh doanh đều giỏi kỹ thuật Ô tô và hệ thống quy trình, thủ tục chặt chẽ sẽ đảm bảo xe của quý khách được bảo quản tốt nhất.

Đến với Trung tâm chothuexe , khách hàng không chỉ được phục vụ một cách chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp mà còn nhận được sự cam kết bền vững về chất lượng.

Dịch vụ Liên quan
Hotline 24/7: 1900 7179